• 'โอบามา'เยือนอินเดียภายใต้การอารักขาเข้มงวด
  ประธานาธิบดีสหรัฐฯเริ่มต้นการเยือนอินเดียอย่างเป็นทางการ ภายใต้การต้อนรับอย่างสนิทสนมเป็นพิเศษจากนายกฯอินเดีย ขณะที่การรักษาความปลอดภัยเป็นไปอย่างเข้มงวด
 • ​เอกชนไทย เตรียมย้ายฐานไปกัมพูชา
  ภาคเอกชนไทย เตรียมย้ายฐานการผลิตไปยังประเทศกัมพูชาเพิ่มเติม หลังสหภาพยุโรปถูกตัดสิทธิจีเอสพีสินค้าไทย เพื่ออาศัยสิทธิที่กัมพูชายังคงได้รับจีเอสพี ส่งออกไปตลาดยุโรป
 • ปชช. 'เห็นด้วย' จัดตลาดน้ำคลองผดุงฯ
  ผู้อยู่อาศัยบริเวณโดยรอบคลองผดุงกรุงเกษม ส่วนใหญ่ "เห็นด้วย" กับที่กรุงเทพมหานคร จะจัดทำตลาดน้ำคลองผดุงกรุงเกษม โดยคาดว่าจะช่วยให้เศรษฐกิจในพื้นที่ดีขึ้น
 • รัฐที่ดีต้องไม่คุกคามสื่อ
  ผู้อำนวยการศูนย์ข้อมูลและข่าวสืบสวนเพื่อสิทธิพลเมือง หรือ TCIJ ชี้ อนาคต สื่อทางเลือกหลายแห่งจะพัฒนาตัวเองไปสู่การเป็นสถาบันข่าวที่มีคุณภาพสูง พร้อมระบุ จากประสบการณ์ทั่วโลก รัฐที่ดีต้องไม่คุกคามสื่อ
 • TK Park แหล่งจุดประกาย 'ห้องสมุดมีชีวิต'
  อุทยานการเรียนรู้แห่งชาติ TK Park จัดกิจกรรมในวาระครบรอบ 10 ปี ของการก่อตั้ง ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของ "ห้องสมุดมีชีวิต" ของประเทศไทย ที่ทำหน้าให้ปลูกฝังนิสัยรักการอ่าน ด้วยรูปแบบที่ทันสมัยและสร้างสรรค์ เข้าถึงคนทุกเพศทุกวัย
 • กสทช. พร้อมแจกคูปองทีวีดิจิตอล รอบ 4 วันที่ 28 ม.ค.นี้
  วันที่ 28 มกราคมนี้ สำนักงาน กสทช. จะแจกคูปองทีวีดิจิตอลรอบที่ 4 อีกกว่า 6 แสน 3 หมื่นฉบับ ใน 5 จังหวัดที่มีสัญญาณครอบคลุมไม่น้อยกว่าร้อยละ 80

MORE NEWS

NEWS PROGRAMMES

VOICE NEWS

video
ปชช. หนุนจัดตลาดน้ำคลองผดุงฯ
ประชาชนรอบคลองผดุงกรุงเกษม สนับสนุนรัฐบาลจัดทำตลาดน้ำคลองผดุงกรุงเกษม โดยเชื่อว่าจะช่วยให้เศรษฐกิจในพื้นที่ดีขึ้น

INTELLIGENCE

video
ทำไมไม่เอา GMO
Google plus

VARIETY PROGRAMMES

VOICE OF THE DAY

video
Voice of the Day: "ฟังใจ" กับสถานะผู้เปิดพื้นที่บริการแห่งเสียง
เข้ามารับฟังการพูดคุย ระหว่าง Voice of the Day และ “ฟังใจ” เว็บไซต์บริการ Music Streaming ที่ขนานนามตนเองว่า "อาณาจักรเพลงอินดี้ไทย" กับความหวังในการสร้างรากฐานที่มั่นคงให้กับวงการดนตรีนอกกระแส โดยพบกับ พาย ปิยะพงษ์ หมื่นประเสริฐดี และร่วมฟัง “เสียง” ของเขากันว่า อะไรคือแรงขับดันของการ ก้าวร่วมสู่สถานะ “ผู้เปิดพื้นที่บริการแห่งเสียง”

MY SME

video
MY SME : ผลิตภัณฑ์แก้วถัก
Google plus

THAILAND

เผยคลิป สมาชิกสนช.ทำท่าเชือดคอหน้าบอร์ดลงคะแนนถอดถอน 'ยิ่งลักษณ์'
โลกออนไลน์แชร์วิดีโอ สมาชิกสนช.ถ่ายรูปคู่กับบอร์ดนับคะแนนถอดถอนนางสาวยิ่งลักษณ์ หลังจากทีรู้ผลว่าถูกถอดถอนแล้ว ขณะที่ ครูหยุย นายวัลลภ แสดงท่าทางเอานิ้วเชือดคอและถ่ายภาพกลางห้องประชุมรัฐสภา โดยมีการวิพากษ์วิจารณ์ถึงความเหมาะสมหรือไม่
TOP
NOW :