• กรธ.พร้อมแก้ไขรธน.ตามคำวินิจฉัย
  ประธานกรรมการร่างรัฐธรรมนูญชี้แจงการแก้ไขร่างรัฐธรรมนูญ ตามคำวินิจฉัยของศาล ยืนยัน วุฒิสภาไร้อำนาจเสนอชื่อนายกรัฐมนตรี พร้อมเปิดทางรัฐสภาเลือกนายกรัฐมนตรีนอกบัญชีพรรคการเมืองได้ 5 ปีจากเดิมแค่สภาชุดแรก
 • กทม.เตือน 3 เขต กทม.เสี่ยงน้ำท่วม
  กรุงเทพมหานครสั่ง 50 เขต เสี่ยงฝนตกหนักถึง วันที่ 4 ตุลาคม กำชับเฝ้าระวังจุดเสี่ยงท่วม โดยเฉพาะ 3 เขต ที่เสี่ยงสูงเนื่องจากอยู่ขั้นตอนการบรรเทาภัย ด้านกรมชลประทาน ประกาศเตือน 8 จังหวัดลุ่มแม่น้ำเจ้าพระยา
 • ศาลสั่งยึดบ้าน-ที่ดิน 16 ล้านบ. 'สมศักดิ์ ปริศนานันทกุล' เป็นของแผ่นดิน
  ศาลฎีกาแผนกคดีอาญาของผู้ดํารงตําแหน่งทางการเมืองมีคำสั่งยึดบ้านและที่ดิน 3 ไร่มูลค่า 16 ล้านบาทของนายสมศักดิ์ ปริศนานันทกุล ให้ตกเป็นของแผ่นดิน หลังไม่สามารถแจงที่มาของเงินได้
 • สมคิด สั่ง รฟท.จัดการสินทรัพย์-หวังปลดหนี้ใน 10 ปี
  รองนายกรัฐมนตรีด้านเศรษฐกิจ มอบนโยบายให้การรถไฟแห่งประเทศไทยจัดทำแผนจัดการสินทรัพย์ทั่วประเทศ ตามแผนเดิมโดยปล่อยเช่าเพียงอย่างเดียว ไม่ขายที่ดิน เชื่อจะสามารถปลดหนี้ได้ภายใน 10 ปี
 • ผู้แทน OHCHR ห่วงไทยคุกคามนักสิทธิฯ
  ผู้แทนสำนักงานข้าหลวงใหญ่เพื่อสิทธิมนุษยชนแห่งสหประชาชาติประจำเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ แสดงความเป็นห่วงกรณีแอมเนสตี้ อินเตอร์เนชั่นแนล ต้องงดแถลงข่าวสถานการณ์ซ้อมทรมานในประเทศไทย เพราะเจ้าหน้าที่กระทรวงแรงงาน ขู่จะเข้าจับกุมผู้บรรยายเนื่องจากไม่มีใบอนุญาตทำงานตามกฏหมาย
 • ผู้ว่าฯโตเกียวพิจารณาลดต้นทุนจัดแข่งโอลิมปิก
  ตัวแทนกลุ่มนักธุรกิจและนักวิชาการยื่นเอกสารรายงานต่อผู้ว่าราชการกรุงโตเกียว เสนอให้ลดต้นทุนการจัดการแข่งขันโอลิมปิกฤดูร้อน ที่กรุงโตเกียวจะเป็นเจ้าภาพในปี 2020

MORE NEWS

THAILAND

'วิษณุ'ไม่แน่ใจตรวจสอบ'ปรีชา'ย้อนหลังได้
​'วิษณุ เครืองาม' เผยไม่แน่ใจตรวจสอบ 'พลเอกปรีชา' ย้อนหลังได้หรือไม่ เนื่องจากเกษียณอายุราชการแล้ว

NEWS PROGRAMMES

VOICE NEWS

video
เตือน 8 จังหวัดเสี่ยงน้ำท่วม
กรมชลประทานเพิ่มจังหวัดนครสวรรค์เป็นจังหวัดเสี่ยงน้ำท่วมล่าสุด ด้านกรุงเทพมหานครเตือนต้นเดือนตุลาคมนี้ 3 เขตเสี่ยงน้ำท่วม

VARIETY PROGRAMMES

COOL TECH

video
Cool Tech 'แคปเจอร์ภาพสวย 360 องศา ด้วย Ricoh Theta S'
Cool Tech เอพิโสดนี้ พบกับรีวิว Ricoh Theta S กล้องถ่ายภาพแบบ 360 องศา ที่ใช้งานง่ายและพร้อมแชร์

LEVEL UP

video
LevelUp! EP.35: Medic!
Google plus

BUSINESS

video
ปิดตำนานปาร์คนายเลิศ เครือรพ.กรุงเทพ ซื้อ10,800 ล้านบาท
ปิดตำนานปาร์คนายเลิศ หลังเครือโรงพยาบาลกรุงเทพแจ้งตลาดหลักทรัพย์วันนี้ (28 ก.ย.) เข้าซื้อที่ดินโครงการปาร์คนายเลิศ และที่ดินรวม 15 ไร่ เป็นมูลค่ารวม 10,800 ล้านบาท
TOP
NOW :