• ช่างภาพจิตอาสาถ่ายรูปผู้มาแสดงความอาลัยฟรี
  ช่วงเวลาการร่วมแสดงความอาลัยถวายแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ที่บริเวณท้องสนามหลวง กลายเป็นศูนย์กลางของผู้มีจิตอาสา ที่พร้อมใจกันมา ช่วยเหลือเกื้อกูล แม้แต่ การถ่ายภาพเป็นที่ระลึก วันนี้ (25 ต.ค. ) มีช่างภาพสมัครเล่นคนหนึ่ง รับบริการถ่ายรูปให้ประชาชน โดยไม่ คิดเงินแม่แต่บาทเดียว
 • หนึ่งหยดน้ำทิพย์ ชุบชีวิตชุมชนเขาเต่า ตอนที่ 2
  จากพระราชทรัพย์ส่วนพระองค์ ที่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช พระราชทานสร้างอ่างเก็บน้ำเขาเต่าแล้ว ยังทรงมองเห็นหนทางในการดำรงชีพระยะยาว พระราชทานโครงการช่วยส่งเสริมอาชีพ ให้แก่ชุมชนบ้านเขาเต่า ตำบลหนองแก อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ก่อให้เกิดศูนย์หัตถกรรมทอผ้าบ้านเขาเต่า
 • หลักทรงงาน 'ระเบิดจากข้างใน' สู่แนวคิดแก้วิกฤตราคาข้าวเปลือก
  ภาควิชาเศรษฐศาสตร์เกษตรและทรัพยากร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ได้ออกแนวคิด "ลูกชาวนา ซับน้ำตาพ่อแม่" ยึดหลักพระราชดำรัสของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช
 • นักดนตรีรุ่นใหม่บรรเลงเพลงถวายในหลวง ร.9
  นักเรียนหลักสูตรเตรียมอุดมดนตรี วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล บรรเลงดนตรีแสดงความไว้อาลัยแด่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชฯ ผู้ทรงเป็นแรงบันดาลใจการเข้าสู่วงการดนตรี
 • ​พสกนิกรซาบซึ้งรับ 'อาหารพระราชทาน'
  พสกนิกต่างซาบซึ้งในความห่วงใยของสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร ที่พระราชทานอาหารและน้ำดื่ม แก่ผู้มาแสดงความอาลัยพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ขณะที่กรุงเทพมหานคร ขอความร่วมมือประชาชนทิ้งขยะตามจุดให้บริการ และให้งดแจกอาหารหลัง 20.00 น. เพื่อลดปัญหาการจัดการขยะ
 • ชุดไว้ทุกข์อยุธยาขาดตลาด
  กระทรวงพาณิชย์ พบปัญหาชุดไว้ทุกข์ที่ตลาดอำเภอเสนา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ขาดตลาด พร้อมส่งสายตรวจออกตรวจสอบพื้นที่ทั่วประเทศ

MORE NEWS

THAILAND

video
ย่ำย้อนรอย เมื่อครั้งในหลวงเสด็จประพาสสุรินทร์
หนึ่งในพระราชกรณียกิจของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ที่ทำให้ทรงเป็นที่รักของพสกนิกรทุกหมู่เหล่า ก็คือการเสด็จพระราชดำเนินเยือนท้องที่ทุรกันดารโดยไม่เลือก วันนี้ เราจะพาไปย้อนรอยทางเสด็จประพาสสุรินทร์ และชมเกาะเสด็จ สถานที่ที่ชาวสุรินทร์ยังถือเป็นอนุสรณ์แห่งพระมหากรุณาธิคุณของพระองค์

NEWS PROGRAMMES

VOICE NEWS

video
พสกนิกรซาบซึ้งรับ 'อาหารพระราชทาน'
พสกนิกร ซาบซึ้งในความห่วงใย ของสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร ที่พระราชทานอาหาร และน้ำดื่ม แก่ผู้ไปแสดงความอาลัยพระบรมศพ

VARIETY PROGRAMMES

TECH FEED

video
Tech Feed : อัพเดต iOS 10.1 เพิ่มฟีเจอร์กล้องให้ iPhone 7 Plus
แอปเปิลปล่อยอัพเดต iOS 10.1 ให้ดาวน์โหลดแล้ว ระบบปฏิบัติการตัวใหม่นี้หลักๆ จะทำหน้าที่แก้ไขบั๊กต่างๆ ของ iOS 10 และเพิ่มฟังค์ชั่นถ่ายภาพนิ่งพร้อมโหมดหน้าชัดหลังเบลอแบบพิเศษให้กับผู้ใช้ไอโฟน 7 พลัส

LEVEL UP

video
LevelUp! EP.37 : Game Controllers
Google plus

THAILAND

อดีตสสร.ปี 40 ชี้ 'ประยุทธ์' ไม่กล้าเซ็นคำสั่งเรียกค่าเสียหายข้าว เพราะกลัวถูกฟ้อง
อดีต สสร.ปี40 ชี้ 'ประยุทธ์' ไม่กล้าเซ็นคำสั่งปกครองเรียกค่าเสียหายข้าว ไม่ชอบด้วยกฏหมาย ขัดต่อระเบียบบริหารราชการแผ่นดิน เพราะเป็นโครงการและแถลงต่อรัฐสภา ย่อมเป็นเอกสิทธิ์และหน้าที่ซึ่งได้รับความคุ้มครองตามรัฐธรรมนูญ
TOP
NOW :