• นายกฯ ประชุม กอ.รมน. มอบนโยบายความมั่นคง
  นายกรัฐมนตรี มอบนโยบายความมั่นคง ยกปัญหาอาชญากรข้ามชาติ เป็นวาระสำคัญ พร้อมยอมรับ ในสายตาต่างชาติ ไทยถูกมองว่า เป็นประเทศที่เสี่ยงต่อการก่อการร้ายมากที่สุดในอาเซียน ซึ่งกำลังเร่งแก้ไข
 • โฆษก กรธ.แจงอำนาจศาล รธน.
  โฆษกกรรมการร่างรัฐธรรมนูญ ชี้แจงอำนาจที่เพิ่มขึ้นของศาลรัฐธรรมนูญในร่างรัฐธรรมนูญฉบับใหม่ ระบุ ไม่ใช่สิ่งผิดปกติ ยืนยันเป็นองค์กรอุดช่องว่างทางกฎหมายตามหลักการมาตรา 7 เดิม และตรวจสอบถ่วงดุลได้
 • 'ประวิตร' ปฏิเสธรายงานซ้อมทรมานในภาคใต้
  รองนายกรัฐมนตรี ปฏิเสธรายงานสื่อต่างประเทศ ที่อ้างว่ามีการซ้อมทรมานผู้ต้องสงสัยคดีความมั่นคงในจังหวัดชายแดนภาคใต้ ยืนยันไม่เป็นความจริง
 • ร.ฟ.ท.เดินหน้าจัดซื้อตู้รถไฟสายสีแดง
  การรถไฟแห่งประเทศไทย เตรียมเซ็นสัญญาจัดหาระบบและตู้รถไฟฟ้า โครงการรถไฟฟ้าสายสีแดง บางซื่อ-รังสิต หลัง คณะรัฐมนตรี อนุมัติงบประมาณเพิ่มเติมกว่า 32,000 ล้านบาท
 • HRW ส่งรายงานสิทธิมนุษยฯอาเซียนให้โอบามา
  ฮิวแมนไรท์สวอชส่งรายงานด้านสิทธิมนุษยชนของประเทศสมาชิกอาเซียนให้ผู้นำสหรัฐฯ เพื่อไปหารือเกี่ยวกับเรื่องนี้ในการประชุมสุดยอดผู้นำอาเซียน
 • สรรพสามิต คาดเก็บรายได้ภาษีบุหรี่ เพิ่มหมื่นล้าน
  กรมสรรพสามิต มั่นใจว่าจะไม่มีปัญหาการกักตุนบุหรี่ หลังประกาศขึ้นภาษีสรรพสามิตบุหรี่ เป็นร้อยละ 90 ทำให้ราคาบุหรี่ทั้งในและต่างประเทศ ปรับราคาเพิ่มขึ้น 5-10 บาทต่อซอง

MORE NEWS

THAILAND

ผบ.ทบ.เผยส่งนศท.ลงพื้นที่ทำความเข้าใจร่างรธน.กระแสตอบรับดี
พลเอกธีระชัย นาควานิช ผบ.ทบ. ชี้แจง การส่งนักศึกษาวิชาทหารลงพื้นที่ทำความเข้าใจเนื้อหาร่างรัฐธรรมนูญกระแสตอบรับดี ยังไม่พบการต่อต้านหรือสัญญานบอกเหตุความวุ่นวาย ระบุอยากให้ประชาชนออกมาใช้สิทธิให้มากเพื่อตัดสินให้เด็ดขาด

VOICE TV TWEETS

NEWS PROGRAMMES

VOICE NEWS 12:00

video
'ประวิตร' ปฏิเสธซ้อมทรมานในภาคใต้
รองนายกรัฐมนตรี ปฏิเสธรายงานสื่อต่างประเทศอ้างมีการซ้อมทรมานผู้ต้องสงสัยคดีความมั่นคงในชายแดนภาคใต้

VARIETY PROGRAMMES

JOURNAL JOURNEY

video
แตะขอบแผ่นดิน ดำดิ่งใต้ถ้ำ
พาไปแตะขอบแผ่นดินยุโรป ที่มีลมกรรโชกแรงจนตัวลอย แดดทองอร่าม และมีหินใต้เท้าเป็นเพื่อน ต่อด้วยมุดลงอุโมงค์ถ้ำน้ำเสาะความมหัศจรรย์ของธรรมชาติ มาหาร่วมค้นหาได้ที่ JOURNAL JOURNEY WITH KORAKOT

THAILAND

'วัฒนา' ถาม 'ประยุทธ์' ก้าวข้าม 'ทักษิณ' ไม่พ้น หรือกลัวทักษิณจนขึ้นสมอง?
'วัฒนา เมืองสุข' โต้นายกรัฐมนตรีไม่เคยยอมรับความผิดพลาดของตนเองแต่ใช้วิธีโทษคนอื่น โดยเฉพาะการกล่าวหาว่าดร.ทักษิณเป็นต้นตอของปัญหานั้นคือการก้าวข้ามไม่พ้น หรือกลัวทักษิณจนขึ้นสมอง
TOP
NOW :