• พล.อ.ประยุทธ์ แถลงครบรอบ 1 ปี 'คสช.เข้าบริหารประเทศ'
  พลเอกประยุทธ์ กล่าวในวันครบรอบ 1 ปี คสช.เข้าบริหารประเทศ เพื่อให้ทุกอย่างเดินหน้า เร่งแก้ไขข้อเดือดร้อนอย่างเร่งด่วน พร้อมผู้กระทำผิดเข้าสู่กระบวนการทางกฎหมาย และสร้างความเชื่อมั่นให้แก่นานาประเทศ
 • 15 ปีหลักประกันสุขภาพ ประเทศไทยค่ารักษาแพงไป?
  แม้โครงการ 30 บาทรักษาทุกโรค จะถูกวิจารณ์ว่ามีการใช้งบประมาณมากและไม่เกิดประโยชน์ แต่ผู้ทรงคุณวุฒิด้านเศรษฐศาสตร์สาธารณสุข กระทรวงสาธารณสุข ยืนยันว่า โครงการนี้ช่วยรักษาคนไทย และบริหารกองทุนดีกว่าหลายกองทุนรักษาพยาบาล
 • พล.อ.ชวลิต ปัดข่าวลงนามขุดคอคอดกระ
  พล.อ.ชวลิต ปฏิเสธข่าวร่วมลงนาม MOU ไทย-จีน ในโครงการขุดคอคอดกระ ห่วงข่าวนี้อาจกระทบต่อความสัมพันธ์ระหว่าง 2 ประเทศ
 • เปิดผลสำรวจชาเขียวคือเครื่องดื่มประจำชาติไทย
  รู้หรือไม่ "ชาเขียว” เป็นน้ำดื่มประจำตัวของคนไทยทุกวัย และช่วงเวลาตลอดวัน คนไทยซื้อเครื่องดื่มที่แตกต่างกัน โดยคนมักซื้อกาแฟและเครื่องดื่มชูกำลัง และกาแฟ แต่ซื้อน้ำเปล่าในช่วงเย็น และทานฟังก์ชันนัลดริงก์ ยามดึก
 • โรฮิงญาอยากไปไหน?
  ปัญหาที่นานาชาติกำลังถกเถียงกันเรื่องโรฮิงญา ก็คือการหาประเทศที่สาม ที่จะให้ผู้ลี้ภัยเหล่านี้ได้ใช้ชีวิตในระยะยาว แต่กลับไม่มีใครให้ความสำคัญกับความเห็นของชาวโรฮิงญาว่าพวกเขาอยากอยู่ที่ไหนกันแน่ เราจะไปฟังเสียงของผู้อพยพเหล่านี้
 • สหรัฐฯเตรียมส่งกำลังช่วยค้นหาเรือโรฮิงญา
  กองทัพสหรัฐฯ เตรียมส่งกำลังทางอากาศเข้าร่วมภารกิจค้นหาและกู้ภัย ช่วยผู้อพยพชาวโรฮิงญาและบังกลาเทศที่ติดค้างอยู่กลางทะเลอันดามัน ถือเป็นครั้งแรกที่สหรัฐฯ มีท่าทีชัดเจนว่าพร้อมจะเป็นกำลังหลักในการแก้ปัญหาผู้อพยพ

MORE NEWS

THAILAND

จนท.ควบคุมตัว นศ.กว่า30คน หลังจัดกิจกรรม 1 ปี หน้าหอศิลป์
​เจ้าหน้าที่เข้าควบคุมตัวนักศึกษาราว 30 คน หลังจัดกิจกรรมครบรอบ 1 ปี รัฐประหาร 22พฤษภาคม หน้าหอศิลป์ กรุงเทพฯ

VOICE TV TWEETS

NEWS PROGRAMMES

VOICE NEWS 18:30

video
กสทช.ไม่เลื่อนจ่ายเงินประมูลทีวีดิจิตอลรอบ 2
กสทช. มีมติให้จ่ายเงินประมูลทีวีดิจิตอลงวด 2 ภายในวันจันทร์นี้ หลังอัยการสูงสุด และ สตง. ชี้อาจทำให้รัฐเสียหาย

VARIETY PROGRAMMES

DIVAS CAFE

video
อย่าดราม่าลดค่า โรฮิงญา
ท่ามกลางกระแสต่อต้านโรฮิงญา เกิดผู้รู้ประวัติศาสตร์โรฮิงญามากมายในชั่วข้ามคืน เสนอทฤษฎีที่ว่าโรฮิงญามาจากไหน ทำไมไม่มีใครต้องการรับ แต่เรื่องราวจากปากชาวโรฮิงญา และนักประวัติศาสตร์ตัวจริงกลับต่างออกไป

THAILAND

AP แจงกรณี รปภ.คอนโดหรูบุกเข้าห้องลูกค้าตอนตี 5
เอพีฯ แจงกรณี รปภ.แอบไขกุญแจเข้าห้องลูกค้าที่คอนโดหรูเป็นความรับผิดชอบของคณะกรรมการนิติบุคคลและบริษัทรักษาความปลอดภัย ด้านน้องชายผู้เสียหายเผยทั้ง 2 บริษัทออกมาบอกขอแก้ตัว โดยจะทำทุกอย่างให้ดีขึ้นและให้ผู้อาศัยรู้สึกปลอดภัย
TOP
NOW :